EWG là gì? Lý do tại sao trên các sản Phẩm Beor có chứng nhận EWG

EWG, viết tắt của Environmental Working Group, là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến nâng cao nhận thức người tiêu dùng về sản phẩm và nhà sản xuất để đảm bảo an toàn tiêu dùng. EWG sẽ đánh giá các thành phần trong sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng điểm số. Chỉ những sản phẩm có điểm thành phần thuộc nhóm Nguy Hại Thấp Nhất theo các tiêu chuẩn của EWG mới được chứng nhận “EWG Verified”, hay đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thành lập từ năm 1993 ở Hoa Kì, EWG đã và đang có nhiều đóng góp cho 3 lĩnh vực chính trị chủ chốt: hóa chất & sức khỏe con người; đầu tư nuôi trồng nông nghiệp; đất đai & tài nguyên thiên nhiên.

EWG tiến hành phát triển Skin Deep – cơ sở dữ liệu về an toàn mỹ phẩm dựa trên thông tin của hơn 79.000 sản phẩm, 50 cơ sở dữ liệu về độc dược & quy định cùng ngành. Skin Deep cho phép người dùng đánh giá mức độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng điểm số dựa trên thành phần sản phẩm.

Với sự đột phá trong nghiên cứu và có nền tảng giáo dục, tổ chức EWG sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất để trở thành người tiêu dùng thông minh.

 

Chỉ những sản phẩm thuộc nhóm “Nguy hại thấp nhất” được EWG chứng nhận “an toàn cho sức khỏe”, và thành phần của sản phẩm Beor Cosmetics với nguồn gốc 100% thiên nhiên đều có điểm đánh giá thuộc mức này.

Link Các Sản Phẩm Beor Cosmetics.